Chuyên gia hàng đầu hướng cách mua vé bóng đá online nhanh, đơn giản

5 (100%) 1 vote

Cách mua vé bóng đá online được tiến hành thực hiện như thế nào, có đơn giản hay không? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau mách những mẹo hay để sở hữu được tấm vé xem bóng đá. Chuyên trang ig9.vn sẽ bật mí các thông tin liên quan đến vấn đề trên, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online tại VFF

Phía liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF đã chính thức công bố về kế hoạch mở bán vé bóng đá online của những trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam. Ở trong vòng loại thứ 4 của mùa World Cup năm 2022 thông qua kênh phân phối độc quyền. VFF có bán vé online qua ứng dụng VinID.

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online tại VFF

Dưới đây là cách mua vé bóng đá online cùng với những lưu ý quan trọng trong quá trình mua vé bóng đá trực tiếp mà mỗi người cần phải lưu ý đến như sau:

– Mỗi tài khoản chỉ mua được tối đa 2 vé/ trận đấu.

– Cần phải bảo mật vé của bạn: nhất là vé có mã QR Code, do mỗi vé như vậy chỉ có một mã duy nhất. Chỉ được ghi nhận check – in đối với người nào vào cửa đầu tiên.

– Giao dịch rút tiền chỉ nên thực hiện từ ngày 14/10. Bởi khi mọi người rút tiền trong khoảng thời gian mở bán vé sẽ có khả năng gặp sự cố do số lượng người truy cập khi đó quá đông.

– Hãy tiến hành tải ứng dụng VinID về máy.

– Tiến hành liên kết ví điện tử và nạp tiền vào để chuẩn bị săn vé.

– VFF sẽ mở bán vé online 3 trận đấu Vòng loại World Cup 2022 tại app VinID sẽ gồm 3 phiên bán vé gồm 10h00, 15h00 và 22h00 mỗi ngày hoặc cho đến khi bán hết vé. Thời gian chi tiết cụ thể như sau:

  • Việt Nam – UAE: mở bán vào ngày 12/10;
  • Việt Nam – Thái Lan: sẽ mở bán vào ngày 13/10;
  • Việt Nam – Indonesia: mở bán vào ngày 14/10.

– Tương ứng với 4 mệnh giá khác nhau mọi người có thể lựa chọn: 200K, 300K, 400K và 500K. Mỗi tài khoản khi đó chỉ được phép mua được tối đa 2 vé.

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh trên ứng dụng VinID

Dưới đây những chuyên gia hàng đầu của BongDa365 sẽ bật mí cho mọi người được biết rõ hơn về cách mua vé bóng đá online nhanh bao gồm các bước cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh trên ứng dụng VinID

Bước 1

Đầu tiên các bạn cần phải mở ứng dụng VinID ở trên điện thoại, tiến hành đăng nhập thông tin. Trong trường hợp chưa biết được cách đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản VinID hãy đọc thêm phần hướng dẫn để biết rõ hơn chi tiết thông tin.

Bước 2

Sau khi đã tham gia đăng nhập tài khoản VinID thành công, các bạn hãy lựa chọn vào mục “Mua vé”.

Bước 3

Tại mục “Mua vé” sẽ hiển thị các hoạt động, sự kiện đang bán vé có liên kết với VinID. Do thời gian mở bán vé bóng đá giữa trận Việt Nam & Malaysia bắt đầu từ ngày 19/9 đến ngày 23/9, do đó các bạn hãy truy cập sớm ứng dụng này trước ngày đó thì vẫn chưa có hạng mục mục bán vé cho trận đấu.

Bước 4

Tại đây sẽ giúp cho mọi người được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng hơn trong quá trình mua vé bóng đá ở trên VInID từ 19/9 đến ngày 23/9. Đây là minh họa cụ thể để đến hôm đó các bạn có thể thực hiện thao tác tương như, khi đó cơ hội nhận được tấm vé xem bóng đá mà ai cũng mong đợi.

Các bạn hãy click chọn vào sự kiện muốn tham gia mua vé. Lấy ví dụ minh họa tại Giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt, sau khi đã click chọn vào thì khi đó hàng loạt các thông tin ở hoạt động, sự kiện đó sẽ được hiện ra từ ngày diễn ra, giá vé và địa điểm. Thông tin về trận đấu giữa đội bóng Việt Nam & Malaysia sẽ có thời gian tương ứng là Thứ năm, 10/10/2019, Địa điểm: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Mức giá vé: 200,000VNĐ đến 500,000VNĐ.

Bước 5

Các bạn hãy kéo xuống dưới sẽ có thông tin chi tiết về sự kiện cần mua vé, thông tin các hạng vé. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng khán đài sẽ có mức giá khác nhau. Tiếp đến các bạn hãy lựa chọn vào mục Mua Vé.

Bước 6

Tiếp đến các bạn hãy lựa chọn số lượng vé muốn mua, chọn khán đài và click vào mục Mua vé.

Bước 7

Tiến hành khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ & tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu và ngày sinh. Hãy nhấn vào mục Tiếp tục. Tại phương thức nhận vé các bạn hãy click vào mục Trực tiếp -> Tiếp tục.

Bước 8

Hãy tiến hành kiểm tra lại toàn bộ thông tin thêm một lần nữa xem đã chính xác hay chưa, chọn Thanh toán. Khi đã thực hiện thành công, mã Code sẽ gửi đến bạn, ngay hôm đó các bạn chỉ cần đến tại sân để “Check – in” mã Code là đã có vào trong sân tận hưởng 90 phút của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam & Malaysia.

Hoặc nếu như bạn không may mắn săn được tấm vé xem bóng đá, khi đó có thể xem truc tiep bong da trên các kênh truyền hình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, tận hưởng được những giây phút hồi hộp và tuyệt vời nhất.